Bài Viết
Gọi / Zalo:  033 44 13586

Các hệ thống đo lường, giám sát làm hàng

Tổng hợp thiết bị làm hàng kín tàu dầu / hóa chất

Thiết bị làm hàng kín là một phần của hệ thống kiểm soát hơi (VAPOUR CONTROL SYSTEMS) trên tàu dầu / hóa chất. Hiện nay, các cảng dần nâng cao tiêu chuẩn đối với tàu dầu / hóa chất phải hoàn thiện dần hệ thống kiểm sát hơi, trong đó nhắc đến các trang thiết bị làm hàng kín.

 

Xem tiếp...

Lắp đặt Phao báo mức, nhiệt độ, áp lực hầm hàng tàu dầu

Lắp đặt Phao báo mức, nhiệt độ, áp lực hầm hàng tàu dầu

Hệ thống báo mức, nhiệt độ và áp lực hầm hàng tàu dầu để phục vụ các công tác làm hàng kín: Màn hình hiển thị các chỉ số như: Mức hầm hàng, thể tích, nhiệt độ và áp lực theo thời gian thực. Mức hầm hàng hỗ trợ tối đa cho công tác làm hàng, thuyền viên sẽ không phải mở nắp hầm hàng hoặc ống đo để giám sát mức thủ công. Nhiệt độ hầm hàng cũng hiển thị theo thời gian thực, cho biết nhiệt độ hiện tại trong mỗi hầm hàng là bao nhiêu, để tiến hành công tác làm mát hầm hàng khi cần thiết. Áp lực hầm hàng đặt >10% áp lực đặt của van thở, khi van thở có sự cố không tự thở được, hệ thống áp lực sẽ báo động để thuyền viên kiểm tra và khắc phục sự cố.

Xem tiếp...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TES VIỆT NAM - VĂN PHÒNG HÀ NỘI, Địa chỉ: Tầng 9, #905 Tòa C6-K1, Mỹ Đình 1, Hà Nội, Phone: (+84) - 024 6261 5111, Fax: (+84) - 024 6261 4111, Hotline: (+84) - 0983 113 188, Cần tuyển những vị trí sau:

 

Xem tiếp...

Đo khí trong các không gian hạn chế trên tàu biển

Lựa chọn máy đo khí dùng trên tàu biển (đo hầm hàng và không gian kín)

Theo qui định của cơ quan đăng kiểm. Từ 1/7/2016, các tàu phải được trang bị thiết bị đo môi trường làm việc hay gọi là trang bị máy đo khí kèm thiết bị kiểm chuẩn để có thể đo khí trong các khu vực không gian hạn chế trên tàu đồng thời thực hiện căn chỉnh máy đo khí ngay trên tàu. Vậy tàu phải trang bị máy đo khí như thế nào?

-          Máy đo có thể phát hiện 4 khí đồng thời: Khí cháy nổ, O2, CO và H2S

-          Máy đo khí phòng nổ

-          Máy đo khí có bơm hút, nếu bơm hút rời, bản thân bơm hút phải phòng nổ

Xem tiếp...

Giới thiệu

Hoạt động kinh doanh của TESIN chủ yếu tập trung vào việc Cung cấp thiết bị của các hãng sản xuất do TESIN là đại diện ở Việt Nam, đồng thời... [Xem tiếp]

 

  024 6261 5111
  info(a)tesin.com.vn
  h3llomrthao
  h3llomrthao

 

Bản đồ

Đường đến TESIN

Văn phòng:

Tầng 9, #905 Tòa C6-K2, Mỹ Đình 1, Hà Nội