Bài Viết
0983113188

Cảm biến Radar Vegapuls 61

Triển khai hệ thống báo mức Radar hầm hàng tàu dầu 13.500DWT

Ngành đóng tàu nói chung và tàu dầu nói riêng đang dần được chuẩn hóa. Thời gian về trước, mỗi khi làm hàng cần có thuyền viên túc trực trên boong để theo dõi mức dầu bơm vào/ra, hoặc trong 1 hành trình cần nhiều lần đo kiểm hầm hàng.

Để giải quyết vấn đề này, trước kia một số chủ tàu đã từng lắp các hệ thống đo mức cho hầm hàng nhưng không đạt yêu cầu vì nhiều lý do kỹ thuật, nhưng đa phần là không có kinh nghiệm chọn đúng loại thiết bị phù hợp như: Nguyên lý đo, tiêu chuẩn hàng hải, cấp phòng nổ, kỹ thuật lắp đặt...v..v…

Xem tiếp...

Không gian giới hạn - Confined space

Confined space #2: Không gian hạn chế - Phần tổng hợp

Như thế nào là làm việc trong không gian hạn chế nguy hiểm?

  • Nhiều công nhân bị thương và tử vong mỗi năm trong khi làm việc trong những không gian hạn chế. Ước tính có 60% số ca tử vong là trong số những người cứu hộ. Một không gian hạn chế có thể nguy hiểm hơn các không gian làm việc thông thường vì nhiều lý do. Để kiểm soát hiệu quả các rủi ro liên quan đến việc làm việc trong một không gian hạn hẹp, cần phải thực hiện thẩm định không gian hạn chế nguy hiểm và thực hiện chương trình kiểm soát khu làm việc của bạn. Trước khi kết hợp chương trình này, hãy đảm bảo xem lại các quy định cụ thể áp dụng cho nơi làm việc của bạn. Tất cả các khu vực pháp lý ở Canada đều có các quy định về xâm nhập không gian hạn chế.

    Xem tiếp...

Không gian kín  - Confined space

Confined space #1: Khu vực không gian hạn chế là gì?

  • Nhiều nơi làm việc chứa các khu vực được coi là "không gian hạn chế" hay còn gọi là là “không gian kín – không gian giới hạn” bởi vì không gian đó không được thiết kế nhất thiết phải cho người ở, chúng chỉ đủ lớn cho người lao động vào và thực hiện công việc nhất định. Một không gian hạn chế cũng hạn chế người hoặc hạn chế phương tiện vào - ra, không gian hạn chế không được thiết kế cho công việc liên tục. Không gian hạn chế bao gồm, nhưng không giới hạn, bồn, két, bể chứa, silo, thùng chứa, phễu, hầm, hố, hố ga, đường hầm, vỏ thiết bị, đường ống, vv, và các không gian kín trên tàu thủy. Trước khi vào các không gian này, cần được cung cấp bộ dụng cụ vào không gian hạn chế và được cấp phép đầy đủ.

    Xem tiếp...

Giàn bóng đèn câu mực

Chỉ dẫn an toàn khi sử dụng đèn thu hút mực cho tàu câu mực, chụp mực

Đèn câu mực công suất lớn trên 1000W hoặc 1500W loại Halide Metal Lamp dần được ứng dụng rộng dãi trên thị trường, thượng vàng – hạ cám, Trung Quốc – Hàn Quốc đều có đủ cả. Mục đích sử dụng bóng câu mực là để dẫn dụ và thu hút mực vào khu vực câu hoặc lưới chụp, - có khi để bắt mực nhưng cũng có khi chỉ để mồi cá ngừ đại dương vào để bắt.

Bóng đèn dụ mực này được làm bằng thủy tinh, tùy chất lượng và có hiệu suất sáng, tỏa nhiệt, độ bền, ổn định khác nhau, nhưng đều phải tuân theo chỉ dẫn an toàn khi sử dụng. Ngoài vấn đề thi công lắp đặt, trong quá trình khai thác, ngư dân – thuyền viên cần chú ý các vấn đề sau:

Xem tiếp...

Giới thiệu

Hoạt động kinh doanh của TESIN chủ yếu tập trung vào việc Cung cấp thiết bị của các hãng sản xuất do TESIN là đại diện ở Việt Nam, đồng thời... [Xem tiếp]

 

  04 6261 5111
  info(a)tesin.com.vn
  h3llomrthao
  h3llomrthao

 

Bản đồ

Đường đến TESIN

Địa chỉ liên hệ: P.708, Tòa Nhà C6-Khối 1, Khu Đô Thị Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm

Thành Phố Hà Nội